VUS TÀI TRỢ 8 MÁY THỞ, 5.000 BỘ BẢO HỘ Y TẾ (LEVEL 4) PHỤC VỤ CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH!

11/08/2021

Với mục tiêu bảo đảm an toàn tối đa cho lực lượng tuyến đầu trong quá trình điều trị nhanh chóng cho người bệnh, Công ty Cổ phần Quốc Tế Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã chủ động tham gia ủng hộ trang thiết bị và vật tư y tế để cùng thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn. 

mail Sau khi lên phương án làm việc cùng các đơn vị cung cấp quốc tế, 8 Máy thở oxy lưu lượng cao HFNC5.000 bộ quần áo bảo hộ y tế level 4 dành riêng cho bác sĩ đang trực tiếp điều trị các bệnh nhân Covid-19 do VUS tài trợ sẽ được cấp tốc phân bổ đều cho 4 Bệnh viện lớn trong khu vực gồm Bệnh viện Chợ Rẫy; Bệnh viện Nhi Đồng TP Hồ Chí Minh; Bệnh viện Lê Văn Thịnh TP Thủ ĐứcBệnh viện điều trị Covid-19 tại Củ Chi. 

heart Luôn hướng đến việc xây dựng những giá trị giáo dục nhân văn, VUS mong rằng hoạt động tiếp sức các trang thiết bị và vật tư y tế hỗ trợ trực tiếp cho đội ngũ tuyến đầu có thể góp phần vào chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh thành phố. 

yes Bên cạnh đó, nhà trường cũng tiếp tục hướng đến hỗ trợ an sinh xã hội thông qua chuỗi chương trình “Quan tâm sẻ chia” - nổi bật trong đó là hoạt động "GIẢI ĐỐ VUI - GÓP THÊM GẠO" (dự kiến bắt đầu vào 13/8) để có thể lan tỏa yêu thương, hỗ trợ các hộ gia đình, các cá nhân khó khăn do dịch Covid-19 tại TP. HCM. Dự kiến sẽ có khoảng 20 tấn gạo được gửi trao đến các hộ gia đình & cá nhân thông qua chương trình này.
 

 

launchCác tin khác