VUS E-CENTER - LỚP HỌC TRÊN MÂY, VUI HÈ CỰC CHÁY

31/05/2021

Làn sóng dịch tiếp tục ập đến vô tình hạn chế không gian vui chơi và phát triển của trẻ. Những chuyến đi ngoại khóa vui hè giờ đây chỉ còn gói gọn trong vài hoạt động cố định. Theo đó, một câu hỏi lớn được đặt ra: Nếu không được vẫy vùng nơi biển trời rộng lớn, vậy thì trẻ sẽ làm gì trong 3 tháng hè?

Sau khi kết thúc học kỳ 2, phụ huynh và học viên đều muốn có thời gian để thư giãn. Nhưng cũng rất nhanh sau đó, chúng ta nhận ra việc trau dồi kiến thức là một quá trình cần sự liền mạch. 

Theo phân tích đến từ Maxwell Maltzthay trong cuốn “bom tấn” 30 triệu bản Psycho-Cybernetics: Cần ít nhất 21 ngày để tư duy và hành vi được định hình và bám trụ. Bên cạnh đó, nhà nghiên cứu tâm lý học sức khỏe Phillippa Lally tại Đại học College London đã cùng nhóm nghiên cứu thực hiện khảo sát về quá trình hình thành thói quen của con người. Kết quả báo cáo đăng tại European Journal of Social Psychology cho thấy, với hơn 96 người thực hiện khảo sát trong 12 tuần liên tục cho ra kết quả về con số trung bình lên đến 66 ngày để để tư duy và hành vi trở thành thói quen. 

Vì vậy, trong những “nhịp nghỉ” của “bản nhạc” mùa hè, học viên có thể dành thời gian chỉ từ 1 - 2 tiếng mỗi ngày xây dựng thói quen rèn luyện từng bước cải tiến kỹ năng Anh ngữ. Để hoàn thành thử thách trong giai đoạn dịch hiện nay, các lớp học online chính là giải pháp an toàn, nhanh chóng và cấp tiến nhất.

VUS E-Center - Lớp học trên "mây", vui hè cực cháy

Mô hình VUS E-CENTER phát triển theo dòng chảy chuyển dịch từ offline sang online của thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của phụ huynh và học viên trong giai đoạn dịch COVID căng thẳng. Lớp học trực tuyến E-CENTER lần đầu ra mắt vào năm 2020 và quay trở lại trong mùa hè 2021 với một diện mạo mới cùng giáo trình cải tiến và công nghệ nâng cấp, mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả đồng thời thư giãn nhất. 

Chỉ trong 6 ngày khai giảng đầu tiên, hơn 2.292 lớp học online cho tất cả các cấp độ Super Kids, Young Leaders, English Hub, Italk, luyện thi thi IELTS khai giảng thu hút hơn 38.060 lượt đăng ký. Các phụ huynh quan tâm đến mô hình học online không chỉ bởi chất lượng mà còn gửi gắm hy vọng về kiến thức bổ ích con gặt hái được, từ đó chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới, đặc biệt là các bé trong giai đoạn chuyển cấp. 

Tạm biệt phòng học với màn hình chiếu quá đỗi quen thuộc, giờ đây mỗi lớp học trên “mây” là thời gian để con “bay” khắp nơi, tự do tìm kiếm góc ôn luyện yêu thích. Tính di động của mô hình không những tạo cảm giác mới mẻ góp phần tăng hứng khởi học tập mà còn giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm không ít thời gian, tiền bạc giữa giai đoạn nóng hiện nay. 

Sĩ số tinh gọn, học thêm hiệu quả

Lớp học VUS E-CENTER giới hạn số lượng học viên, đồng thời nhân đôi thời gian và cơ hội tương tác, thực hành Anh ngữ trực tiếp cùng giáo viên. Bài giảng điện tử được tinh chỉnh phù hợp với hình thức học trực tuyến. Ví dụ, đối với học viên English Hub, việc học online không còn khó khăn khi đã có công nghệ AI luyện phát âm và đàm thoại tích hợp trên ứng dụng online Student Portal. 

Không những đảm bảo về nội dung giảng dạy, các thầy cô VUS với kinh nghiệm dạy học online thực tiễn từ năm 2020 luôn không ngừng nâng cấp kỹ năng thông qua việc tham gia các lớp tập huấn, chuỗi hội thảo trực tuyến VUS TESOL Webinars,...

Hội thảo trực tuyến Tesol tổ chức bởi VUS (xem tại đây)

Như vậy, mùa hè 2021 này, học viên VUS có thể phòng tránh dịch an toàn nhưng vẫn đảm bảo lộ trình luyện tập và nâng cấp trọn bộ kỹ năng. 

enlightenedThông tin đăng  ký Lớp học VUS E-CENTER: xem tại đây

Bước tiến công nghệ cho lớp học chuyên dụng

Trong giai đoạn lịch sử của đại dịch Covid, nền tảng làm việc, học tập trực tuyến Zoom đã có bước tăng trưởng thần tốc trong tất cả ngành nghề nói chung và gấp 3.5 lần với lĩnh vực giáo dục nói riêng (Theo báo cáo Zoom). Với E-CENTER, VUS đã có một bước tiến công nghệ mới thông qua khai thác nền tảng Zoom để xây dựng các lớp học trực tuyến - nơi giáo viên và học viên có thể ôn luyện, tương tác và nâng cao kỹ năng nhưng vẫn đảm bảo quy định về giãn cách xã hội. 

Bên cạnh đó, với hệ thống kỹ thuật không ngừng được cập nhật và cải tiến, VUS mang đến trải nghiệm học tập đa phương tiện với điện thoại, máy tính bảng, máy tính,...Thao tác tiện lợi, dễ dàng sử dụng, không cần mua thêm thiết bị mới, tham gia lớp học VUS E-CENTER chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Học nhà siêu cool, hiến kế siêu ngầu!

Trên con đường học tập và trau dồi kiến thức của con không thể thiếu sự đồng hành và hỗ trợ của ba mẹ. Vì vậy, mùa hè 2021 này, VUS cùng phụ huynh và học viên thiết kế  một môi trường học tập lý tưởng với minigame “Học nhà siêu cool, hiến kế siêu ngầu.  Nếu bố mẹ nào có kế hay, đừng ngần ngại tham gia mini game dưới đây cùng VUS nhé! 

enlightened Thể lệ và phần thưởng Minigame: Xem tại đây

yesTham gia "lớp học trên mây" cùng VUS E-CENTER ngay bằng cách gọi đến hotline của VUS để được tư vấn!

  • Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333
  • Đà Nẵng: 0236 7109 649
  • Khu vực miền Bắc: 0888671155

launchCác tin khác