TỌA ĐÀM: GIỮ MẮT SÁNG KHỎE, VUI HỌC ĐIỀU HAY - CÙNG CHUYÊN GIA HỌC CÁCH LẮNG NGHE ĐÔI MẮT CỦA BẠN!

02/03/2022

Quý Phụ huynh & Học viên thân mến, 

Trong bối cảnh đại dịch vẫn chưa được kiểm soát triệt để, học online tại nhà và phương pháp học tích hợp (kết hợp online x offline) vẫn là xu thế giáo dục tất yếu. 

Tuy nhiên, việc sử dụng trang thiết bị điện tử trong thời gian dài với thời lượng liên tục dễ gây nên hiện tượng căng thẳng thị giác và đau đầu, mệt mỏi.

  • Chúng ta cần làm gì để bảo vệ và giúp trẻ luôn giữ được một đôi mắt khỏe mạnh?
  • Đặt màn hình máy tính đúng vị trí, bổ sung chất dinh dưỡng và nghỉ mắt 20 phút/lần liệu đã đủ?
  • Những thói quen gây hại cho đôi mắt mà bạn/con bạn dễ vô tình mắc phải? 
  • Phương pháp "tập thể dục" cho mắt như thế nào là đúng? 

Đến với tọa đàm chủ đề "GIỮ MẮT SÁNG KHỎE, VUI HỌC ĐIỀU HAY", Quý PHHV không chỉ được chia sẻ từ A đến Z các thông tin hữu ích trên mà còn nhận được hướng dẫn chăm sóc mắt đúng cách của bác sĩ cố vấn đến từ Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Tọa đàm là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình cộng đồng cho trẻ từ 6 - 18 tuổi do VUS phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn (MSG) đồng tổ chức, nhằm giúp các em duy trì sức khỏe mắt, sẵn sàng tăng tốc cho kỳ thi HK1 sắp tới và tiếp tục trải nghiệm hành trình học trực tuyến dài hơi với đôi mắt sáng khỏe

  • Thời gian diễn ra: 9h30 Chủ Nhật ngày 12/12 dưới hình thức livestream trên cả 02 fanpage VUS và Bệnh viện Mắt Sài Gòn. 
  • Link đăng ký: https://vus.link/webinar1212
  • Đối tượng tham dự: Quý Phụ huynh Học viên VUS và những người quan tâm trên toàn quốc. 

⇒ Đặc biệt: Tọa đàm còn là nơi bác sĩ giải đáp những trăn trở của Quý PHHV xoay quanh việc bảo vệ mắt. Do đó, đừng ngần ngại gửi câu hỏi hoặc mối quan tâm của mình về cho chương trình tại https://vus.link/webinar1212 nhé!

♦ Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn là Hệ thống Bệnh viện Chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam với những kỹ thuật tiên tiến cùng chất lượng y khoa chuẩn mực nhằm mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. 

Mọi thắc mắc liên quan đến buổi tọa đàm sắp tới, Quý Phụ huynh Học viên vui lòng gọi đến SĐT Tư vấn tuyển sinh cơ sở hoặc hotline dưới đây để được giải đáp: 

  • Khu vực miền Nam: 028 7308 3333
  • Đà Nẵng: 0236 7109 649

launchCác tin khác