Tin vui đầu tuần: GẦN 400 THẦY CÔ & CBNV VUS ĐÃ ĐƯỢC TIÊM VACCINE COVID-19

26/07/2021

Cập nhật đến 10 giờ sáng nay 26/7/2021, gần 400 thầy cô, trợ giảng và nhân viên của các trung tâm VUS tại TP. HCM đã hoàn thành mũi vaccine đầu tiên. Đây là một “thành tích" nhỏ trong hành trình dài hơi kiến tạo an toàn học đường, sẵn sàng cho ngày “tựu trường" tại lớp học offline ở VUS trong tương lai. 

Việc tiêm vaccine cho đội ngũ giáo viên, trợ giảng và nhân viên VUS được thực hiện theo kế hoạch thực hiện chiến dịch tiêm chủng cộng đồng đợt 5 của TP. HCM. Các giáo viên, trợ giảng, nhân viên khác trong hệ thống VUS đã được đăng ký và sẽ được liên hệ trực tiếp trong thời gian tới, theo sự sắp xếp của các cấp chính quyền và cơ quan chức năng tại từng đơn vị xã/phường, quận/huyện. 

Giáo viên và nhân viên của các tổ chức giáo dục thuộc nhóm 11 trong 15 đối tượng ưu tiên tiêm vaccine theo kế hoạch tổ chức tiêm chủng vaccine Covid-19 đợt 5 do UBND TP HCM ban hành. 

Trong thời gian đó, thầy cô VUS vẫn luôn túc trực 24/7 trên nền tảng số với hệ thống lớp học trực tuyến thế hệ mới VUS ECENTER; và tích cực chuyển đổi số không ngừng để đồng hành cùng các học viên xuyên mùa giãn cách. 

Dù diễn biến phức tạp đến đâu, đội ngũ giáo viên, trợ giảng VUS vẫn giữ vững tinh thần & thông điệp nhất quán: “I'm here for you 24/7” - giãn cách xã hội, không giãn cách việc giảng dạy, để giữ vững niềm say mê học tập cho từng học viên trong mọi tình huống.
 

launchCác tin khác