THƯ GỬI BA MẸ: CÓ MỘT MÙA HÈ TUYỆT VỜI ĐANG ĐỢI BÉ

23/06/2020

Kính gửi quý Phụ huynh,

Mùa hè là mùa vui chơi, để con khám phá những điều mới, là lúc con viết thêm vào trang nhật ký những kỷ niệm đầy ắp tiếng cười và trải nghiệm. Nhưng kỳ nghỉ hè của con giờ chỉ còn vỏn vẹn 1 tháng, trong khi hành trình học hỏi và lớn lên của các con thì không hề dừng lại. Phải làm sao để cho con một mùa hè trọn vẹn, thật vui và ý nghĩa?

Có một mùa hè siêu vi vu! Là nơi con chu du khắp năm châu bốn bể thông qua những bài học tiếng Anh sinh động, xoay quanh nét đẹp văn hóa, con người, cuộc sống muôn màu tại các quốc gia xinh đẹp như Anh, Úc, Mỹ, Ai Cập. Đó cũng là nơi con được hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh với sự tự tin và phong thái đầy bản lĩnh cùng sự đồng hành của 100% giáo viên nước ngoài. Từ đó, con thêm yêu khám phá, hiểu được sự đa dạng văn hoá và ươm mầm ước mơ vươn ra những chân trời mới, chuẩn bị hành trang hòa nhập cùng bạn bè thế giới.
 
Có một mùa hè siêu trải nghiệm! Con học tiếng Anh thông qua hoạt động STEAM bổ ích. Con tự tay thực hiện những thí nghiệm khoa học, sáng tạo hội họa, thử tài toán học,... giúp kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ được thẩm thấu tự nhiên và ghi nhớ lâu dài. Giờ học thêm cuốn hút, sống động với công nghệ thực tế ảo VR hiện đại, mang những tòa Kim tự tháp hùng vĩ, quảng trường Thời đại nhộn nhịp, tháp Big Ben cổ kính,... về tại lớp cho con thoả thích khám phá.
 
Có một mùa hè thật vui, thật an toàn! Con được vui chơi hết mình với những ngày hội đa văn hoá cùng với những trò chơi và hoạt động hấp dẫn. Tất cả các hoạt động được tổ chức độc quyền và chuyên nghiệp, đảm bảo một môi trường vui chơi an toàn và an tâm nhất. Vì VUS hiểu rằng, trong tình hình dịch bệnh còn chưa kết thúc dứt điểm như hiện nay, hè cần phải vui nhưng sự an toàn cho con luôn là điều được ba mẹ quan tâm nhất. 
 
Có một mùa hè như thế, để con vui chơi, để con khám phá, để con học hỏi, và để con lớn cùng những trải nghiệm tuyệt vời. VUS xin gửi tới ba mẹ: 
 
VUS Super Summer 2020 - Hè khám phá thế giới, Học tiếng Anh siêu hứng khởi.
 
Trân trọng,
-----------------------
Chi tiết về chương trình tiếng Anh hè Super Summer 2020 và ưu đãi khi đăng ký sớm, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh cơ sở hoặc websitehttps://student.vus.edu.vn/supersummer/index.html

Chia sẻ: Facebook Twitter

launchCác tin khác