Khóa luyện phát âm & tăng cường giao tiếp dành riêng học viên VUS: Speak & Grow Class và Speaking Booster Class

02/02/2021

yes Tại VUS, điều ý nghĩa của chúng tôi chọn làm mỗi ngày là: giúp học viên vững vàng tiếng Anh; giúp nhân viên nhận được giá trị công việc mình làm và góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong xã hội. VUS thấu hiểu sâu sắc rằng, phía sau mỗi em học viên là sự chắt chiu của ba mẹ với ước mong con sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Dịch bệnh bất ngờ kéo đến mang lại nhiều hệ lụy cho tất cả mọi tổ chức, gia đình và mỗi cá nhân. Nhưng VUS tin rằng, dịch bệnh không bao giờ là lý do để các con ngừng cơ hội học tập, ngừng ước mơ. Ngược lại, đây là cơ hội để con học cách thích nghi và vượt lên khó khăn. Rồi sẽ không ai phải bị bỏ lại phía sau, chỉ vì Covid-19. 

yes SPEAK & GROW Class/SPEAKING BOOSTER Class là các khoá học được VUS thiết kế riêng giúp học viên tăng cường khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Lớp học sĩ số giới hạn, giáo viên chuyên môn cao, nội dung đặc sắc phù hợp lứa tuổi, học viên dễ dàng cảm nhận sự tiến bộ qua mỗi giờ học.

enlightened SuperKids (Speak & Grow Class): luyện phát âm, tăng cường phản xạ
enlightened Young Leaders (Speaking Booster Class): luyện phát âm, tăng kỹ năng tư duy phản biện, học cách chia sẻ ý kiến.

mail Khoá học được VUS triển khai và tổ chức từ nay đến hết tháng 5, hoàn toàn miễn phí dành cho học viên SuperKids & Young Leaders đang tham gia các Lớp VUS E-Center hoặc ghi danh 2 khoá trở lên.

enlightened HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LỚP HỌC:

yes Trên giao diện ứng dụng VUS (VUS App): Phụ huynh làm theo hướng dẫn như sau:

yes Trên giao diện Website (https://student.vus.edu.vn/): 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Click vào link bên dưới:

https://student.vus.edu.vn/online/registration.html

yes Lưu ý: Trường hợp khách hàng chưa tải VUS App và chưa kích hoạt tài khoản, vui lòng xem hướng dẫn cài đặt:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VUS APP

---
mail CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG HỌC TẬP TRỰC TUYẾN:
Chỉ mất 05 phút cho việc cài đặt để đảm bảo chất lượng và thời lượng học trực tuyến của học viên nên nhờ Quý phụ huynh hỗ trợ cài đặt ngay trong hôm nay.
yes Khuyến khích cài đặt ứng dụng Zoom trên máy tính bàn có camera và laptop. iPad và điện thoại sẽ vẫn học được nhưng không đạt được nhiều tính năng tương tác như máy tính và laptop.

Link cài đặt:  https://zoom.us/download 
 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ TRUY CẬP LỚP HỌC

QUY ĐỊNH HỌC TẬP LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Chia sẻ trên: Facebook Twitter

launchCác tin khác