ITALK TIKTOK CHALLENGE: 60 GIÂY TỎA SÁNG TRƯỚC NHÀ TUYỂN DỤNG BẠN CÓ DÁM THỬ?

02/03/2022

Dù là phỏng vấn trực tiếp hay trực tuyến thì cơ hội việc làm chỉ đến khi bạn biết tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay trong buổi gặp mặt phỏng vấn. Hiện nay ở Việt Nam ngày càng có nhiều công ty với lãnh đạo là người nước ngoài, thậm chí sếp người Việt thì việc phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh gần như trở thành điều "must have".

Vậy liệu việc trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh có phải là trở ngại với bạn trong việc chinh phục công việc mơ ước của mình hay không? Hãy tham gia ngay chiếc duet challenge thú vị này để kiểm tra kỹ năng của bản thân nhé.

Chỉ 60 giây thôi, tươi vui nhận việc hay ra về thất thểu đều phụ thuộc vào khả năng toả sáng và ghi điểm của bạn.

----------

► Phần nóng hổi đây:

  • 3 bạn có màn duet tốt nhất sẽ được nhận món quà là chiếc Tai Nghe Bluetooth True Wireless Soul ST-XX trí giá 1.700.000đ kèm với học bổng ITALK PRO - Chương trình tiếng Anh giao tiếp cho thế hệ trẻ 100% online - trị giá 1.000.000đ từ Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.
  • Top 10 bạn tham gia duet nhận được nhiều tương tác nhất trên TikTok cũng sẽ nhận ngay học bổng ITALK PRO trị giá 1.000.000đ từ VUS.

► Cách thức tham gia:

  1. Bước 1: Truy cập https://www.tiktok.com/@vustheenglishcenter chọn clip mới nhất để duet.
  2. Bước 2: Quay clip duet 60 giây tỏa sáng của bản thân.
  3. Bước 3: Đăng clip trên trang TikTok cá nhân của bạn & đừng quên chèn hashtag đầy đủ chương trình #VUS #Italk #TikTokChallenge #LearnOnTikTok #DuetChallenge
  4. Bước 4: Chờ đợi và nhận quà thôi. 

⇒ Click vào challenge trên TikTok và duet thôi nào!

launchCác tin khác