CẬP NHẬT THÔNG TIN ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ HOẠT ĐỘNG TỪ VUS!

15/11/2021

Quý Phụ huynh Học viên thân mến,

Cuối năm cận kề cũng là lúc VUS đang ấp ủ hàng loạt những hoạt động ngoại khóa sôi động & hấp dẫn dành cho học viên cũng như quý vị phụ huynh. Do đó, để đảm bảo học viên không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện "hot hit" nào trong thời gian tới, cũng như nhận được đầy đủ các thông tin lớp học, các ưu đãi sớm nhất, Quý Phụ huynh/Học viên vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin profile theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại trang chủ Student Portal, chọn chức năng Cập nhật thông tin liên hệ

Bước 2: Chọn tab "Họ và tên Học viên". Nhập các nội dung tương ứng (bao gồm số nhà, đường, quận, quốc tịch, thành phố sinh sống, email,...) sau đó nhấn "Cập nhật"

Lưu ý

  • Quý PHHV vui lòng nhập đúng định dạng email vì đây là phần bắt buộc. Nếu Quý PHHV không có email, vui lòng tick vào ô "Không có email"
  • Đối với SĐT cá nhân: Quý PHHV vui lòng liên hệ ASA cơ sở để được cập nhật trong trường hợp có thay đổi. 

Nếu Phụ huynh có 2 đến 3 Học viên đang theo học tại VUS thì chỉ cần nhập thông tin của 1 học viên, sau đó chọn "Dùng thông tin này cho tất cả học viên" →  "Cập nhật" thì các HV còn lại sẽ được điền thông tin tương tự.

Bước 3: Chọn tab "Thông tin liên hệ khẩn cấp". Nhập các nội dung tương ứng (bao gồm Họ tên, Số điện thoại, Email) sau đó nhấn "Cập nhật" để hoàn tất

VUS xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý PHHV trong hoạt động nói trên để nhà trường có thể mang đến những trải nghiệm Anh ngữ hiệu quả, không gián đoạn cho các em! 

Mọi thắc mắc liên quan đến cơ chế cập nhật hoặc phát sinh lỗi kỹ thuật trên ứng dụng, Quý PHHV vui lòng gọi đến SĐT Phòng Tuyển sinh tại cơ sở con đang theo học để được hướng dẫn chi tiết.

 

launchCác tin khác