BACK TO SCHOOL - LƯU Ý PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI LỚP HỌC TRỰC TIẾP

02/03/2022

Thông tin cần chú ý gửi Quý phụ huynh và Học viên,

VUS đã sẵn sàng đón học viên trở lại với các lớp học trực tiếp tại 43 cơ sở trên toàn quốc. Ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng - chống dịch trong việc tổ chức lớp học, VUS còn đang lên phương án bổ trợ kiến thức, kỹ năng và tạo môi trường tương tác tốt cho học viên sau thời gian gián đoạn việc học trực tiếp.

Nhằm đảm bảo sự an toàn, giữ sức khỏe cho học viên và cộng đồng, kính mong Quý phụ huynh và Học viên tuân thủ 9 lưu ý sau:

KHAI BÁO Y TẾ TẠI ĐÂY

  1. Thực hiện khai báo y tế tại nút "Khai Báo Y Tế", bảo đảm học viên đã được tiêm ít nhất 1 mũi vaccine, ít nhất 14 ngày sau tiêm trước khi đến lớp.
  2. Đo thân nhiệtrửa tay sát khuẩn tại lối vào.
  3. Hạn chế tập trung đông người, thực hiện giãn cách trong khuôn viên trường. 
  4. Bảo đảm giãn cách 1m trong lớp học.
  5. Đeo khẩu trang khi ở trường, kể cả trong lớp học. Mang theo một khẩu trang dự phòng (nếu cần).
  6. VUS tạm thời ngưng hoạt động của các máy bán hàng tự động. Trong suốt buổi học, Học viên sẽ không được ra khỏi khuôn viên trung tâm. Quý Phụ huynh vui lòng chuẩn bị cho con bình nước cá nhân, và mang theo thức ăn/ sữa nếu con chưa kịp ăn trước giờ học.
  7. Phụ huynh đưa đón con đúng giờ và chỉ nên đưa con đến sớm trước 10 phút theo thông tin giờ học được thông báo từ VUS.
  8. Phụ huynh vui lòng hướng dẫn Học viên đến thẳng phòng học đã được VUS thông báo qua thông báo trước buổi học.
  9. Nếu Học viên có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, ớn lạnh, run rẩy, đau cơ, đau đầu, đau họngmất vị giác hoặc khứu giác, cần được theo dõi tại nhà không đến lớp.

Một lần nữa, VUS xin cảm ơn sự đồng hành và tin chọn mà Quý Phụ huynh và các em Học viên đã dành cho VUS trong suốt thời gian qua. Chúc Quý Phụ huynh & học viên thật nhiều sức khỏe & hẹn gặp lại tại VUS!

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý Phụ huynh và Học viên đừng ngần ngại liên hệ Phòng Tuyển sinh tại các cơ sở để được hỗ trợ tốt nhất!

launchCác tin khác