7 LƯU Ý CẦN BIẾT ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH KHI ĐI HỌC LẠI

08/05/2020

Thông tin cần chú ý gửi Quý phụ huynh và Học viên  

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của Phụ huynh và Học viên trong những ngày đầu quay trở lại trường, VUS đã triển khai các hoạt động toàn diện trên toàn hệ thống để đảm bảo một môi trường học tập chất lượng, an toàn và an tâm. Đây là những nỗ lực của cả tập thể, đòi hỏi nhiều kế hoạch, sắp xếp cẩn thận từng chi tiết trong từng hoạt động để đảm bảo học viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và cũng đảm bảo an toàn nhất có thể khi quay trở lại trường. 

Những ngày vừa qua, những thông tin về những nới lỏng trong việc giãn cách, những yêu cầu đưa ra nhằm tạo sự thoải mái hơn cho học viên trong quá trình học tập đã được truyền thông, nhưng để đảm bảo sự an toàn, giữ sức khoẻ cho học viên và cộng đồng, VUS vẫn sẽ áp dụng một số các công tác cần thiết để đảm bảo an toàn tại cơ sở và rất mong nhận được sự đồng hành và chung tay từ Quý phụ huynh và Học viên như sau:

  1. Đo thân nhiệt rửa tay sát khuẩn tại lối vào.
  2. Hạn chế tập trung đông người, thực hiện giãn cách trong khuôn viên trường.
  3. Khuyến khích đeo khẩu trang khi ở trường và mang một khẩu trang dự phòng (nếu cần).
  4. VUS tạm thời ngưng hoạt động của các máy bán hàng tự động. Trong suốt buổi học, Học viên sẽ không được ra khỏi khuôn viên trung tâm. Quý Phụ huynh vui lòng chuẩn bị cho con bình nước cá nhân, và mang theo thức ăn/ sữa nếu con chưa kịp ăn trước giờ học.
  5. Phụ huynh đưa đón con đúng giờ và chỉ nên đưa con đến sớm trước 10 phút theo thông tin giờ học được thông báo từ VUS.
  6. Phụ huynh vui lòng hướng dẫn Học viên đến thẳng phòng học đã được VUS thông báo qua tin nhắn trước buổi học.
  7. Nếu Học viên có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, ớn lạnh, run rẩy, đau cơ, đau đầu, đau họngmất vị giác hoặc khứu giác, cần được theo dõi tại nhàtránh đến lớp.

Một lần nữa, VUS xin cảm ơn sự đồng hành và tin chọn mà Quý Phụ huynh và các em Học viên đã dành cho VUS trong suốt thời gian qua. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của toàn thể Quý Phụ huynh và các em Học viên nhằm mang đến môi trường học tập an toàn, an tâm, vui khoẻ mỗi ngày.
 
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý Phụ huynh và Học viên đừng ngần ngại liên hệ Hotline (028) 7308 3333 để được hỗ trợ tốt nhất!

launchCác tin khác