5 BƯỚC THẬT NHANH, CON DỄ DÀNG GHI DANH CÙNG VUS E-CENTER!

25/05/2021

Nghỉ hè an toàn trong mùa dịch mà con vẫn được luyện tập trọn bộ kỹ năng Anh ngữ? Lớp học tiếng Anh trực tuyến tại VUS E-CENTER đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa chỉ với 5 bước đăng ký.

mail “Vé mời” vào lớp học sẽ được bộ phận Tuyển sinh VUS chủ động gửi đến phụ huynh và học viên thông qua điện thoại. Phụ huynh và học viên chỉ cần làm theo 5 bước siêu dễ sau đây là đã có thể cho con những giờ học thật vui, thật hữu ích cùng VUS:

Chỉ với 5 bước đơn giản, học viên dễ dàng truy cập vào VUS E-CENTER để gặp gỡ thầy cô, bạn bè và tham gia vào những lớp học thú vị và bổ ích. 

Có VUS E-CENTER con được vui hè, ôn luyện “khỏe re” !

Các lớp học tại E-CENTER diễn ra trên nền tảng học trực tuyến (Learning Management System) được thiết kế độc quyền bởi VUS với: 

  • Lớp học trực quan tích hợp đa nền tảng giúp con dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.
  • Sĩ số tinh gọn, thầy cô có nhiều thời gian để quan tâm từng học viên, từ đó nâng cao chất lượng học tập. 
  • Giáo trình điện tử cập nhật liên tục giúp con giữ vững nhịp độ, không bị “mất đà” dù học tập tại nhà. 
  • Đội ngũ giáo viên liên tục tham gia các khóa đào tạo và khảo sát riêng biệt để đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế cho lớp học trực tuyến. 
  • Đội ngũ TA luôn đồng hành cùng phụ huynh và học viên để cập nhật lịch học, lịch nộp bài tập 

Bên cạnh đó, VUS có bộ phận quản lý chất lượng giảng dạy online bằng cách dự giờ để đánh giá hiệu quả lớp học, chất lượng giáo viên. Từ đó, thiết kế những buổi trao đổi để cập nhật và xây dựng phương pháp giảng dạy tốt nhất. 

Nếu quý phụ huynh và học viên còn thắc mắc về cách đăng nhập, ôn bài, đừng ngần ngại liên hệ cùng VUS thông qua hotline (028) 7308 3333 để được hỗ trợ nhé!

launchCác tin khác