LỚN CÙNG
NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Hè bị rút ngắn đi, nhưng hành trình học hỏi và lớn lên của các con thì không hề dừng lại. Phải làm sao để cho con một mùa hè trọn vẹn, thật vui và ý nghĩa?

Để con vui chơi, để con khám phá, để con học hỏi, và để con lớn cùng những trải nghiệm tuyệt vời. VUS Super Summer 2020 - Hè khám phá thế giới, Học tiếng Anh siêu hứng khởi.

Du hành thế giới công nghệ (24/7)
Thế giới công nghệ mở ra cho con một thế giới kỳ ảo, đầy sắc màu. Con đặt chân đến các khu rừng huyền bí, bay vào vũ trụ bất tận, chiêm ngưỡng siêu phẩm Hologram và vui chơi cùng phòng LED 3D kỳ thú.

Lễ hội vòng quanh thế giới (14/8)
Con cùng bạn bè và thầy cô bản xứ hòa mình vào Lễ hội hấp dẫn nhất mùa hè. Con được khám phá, vui chơi hết mình tại các Trạm thử thách về thể chất và trí tuệ. Cùng nhau vòng quanh thế giới đầy sắc màu.

Tranh tài Thế vận hội (7/8)
Thế vận hội Mùa hè với các bộ môn thể thao mở ra cho con trải nghiệm hè tuyệt vời. Con được tranh tài ở từng bộ môn, ở hạng mục độ tuổi phù hợp. Qua đó, con thêm dẻo dai và khỏe mạnh như một vận động viên nhí.

Tỏa sáng tài năng hè (31/7)
Ngày hội vui chơi 100% tiếng Anh giúp con tăng phản xạ tiếng Anh trong ngữ cảnh thực tế, tự tin thể hiện bản thân, giao lưu thi tài, kết thêm bạn mới trong những thử thách, trò chơi đầy sắc màu.

Đăng ký tư vấn

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về những khóa học mà bạn đang quan tâm.

date_range

từ Thứ Hai đến thứ Bảy (Sáng: 08:30 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 18:00)

Thứ Bảy: 8:30 – 12:00
phone

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép VUS liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về những khóa học mà bạn đang quan tâm.

date_range
từ Thứ Hai đến thứ Bảy (Sáng: 08:30 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 18:00)
Thứ Bảy: 8:30 – 12:00
phone
highlight