VOUCHER GOT-IT 300.000đ TẶNG THÊM CHO NHÀ KẾT NỐI

28/06/2022

heart Nhà kết nối thân mến,

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và giới thiệu bạn bè, người thân cùng trở thành VUS-er để VUS có thêm bạn mới, cùng nhau trao dồi khả năng ngoại ngữ khơi mở vạn hành trình kết nối với tương lai tươi sáng. 

Và tháng 6 này, hãy cùng VUS kỷ niệm hành trình kết nối ấy bằng một món quà đặc biệt: chỉ cần bạn giới thiệu thành công một bạn mới, VUS xin gửi tặng thêm ngay Voucher Got-it trị giá 300.000đ bên cạnh Học Bổng tái ghi danh KHÔNG GIỚI HẠN & Quà Công nghệ siêu đậm của chương trình hiện hành! Thả ga mua sắm, ăn uống đón mùa hè rực rỡ bạn nhé!

Đặc quyền này VUS chỉ dành cho Nhà kết nối "fan cứng" và có thể áp dụng chung với chương trình Bạn mới học chung, Nhận quà công nghệ khủng của tháng, nhớ giới thiệu bạn mới cùng học tại VUS để không bỏ lỡ nha!

GIỚI THIỆU NGAY

Nhanh tay giới thiệu thêm học viên mới, có bạn học cùng, thêm vui thêm ưu đãi!
___

heart Là hệ thống đào tạo anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS luôn không ngừng phát triển và nâng cấp toàn diện hệ thống dạy học từ trực tiếp đến trực tuyến nhằm mang đến những giá trị mới & cung cấp các giải pháp giáo dục không gián đoạn trong mọi tình huống.

mail Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, quý phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến Phòng Tuyển sinh Cơ sở để được giải đáp.

launchCác tin khác