RỦ BẠN MỚI HỌC TRƯỜNG MỚI - NHẬN NGAY VOUCHER PHƠI PHỚI

28/07/2022

heart Mừng khai trương VUS BUÔN MA THUỘT - CƠ SỞ THỨ 44 trên toàn quốc, VUS áp dụng mức thưởng KHỦNG cho NGƯỜI KẾT NỐI từ xa. 
Tặng ngay VOUCHER GOT-IT 500.000đ cho người giới thiệu (NGT) tương ứng với mỗi lượt giới thiệu bạn mới ghi danh thành công tại VUS Buôn Ma Thuột. 
Bạn mới ghi danh tại VUS Buôn Ma Thuột sẽ nhận ngay HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 5.5 TRIỆU ĐỒNG cùng 1 lượt bốc thăm trúng thưởng 100% NHẬN QUÀ với các quà tặng hấp dẫn như laptop, ipad, đồng hồ định vị, xe đạp, lego, voucher 500k, balo, áo mưa, bình nước, tập, viết chì… 

yes Giới thiệu bạn mới ngay hôm nay để cả hai cùng nhận quà hấp dẫn!

heart Lưu ý:
- Thời gian áp dụng: từ nay đến hết 31/8/2022
- Áp dụng cho NGT đang học tại các cơ sở VUS trên toàn quốc.
- Voucher trị giá 500k chỉ áp dụng khi NĐGT ghi danh tại VUS Buôn Ma Thuột. 
- Đối với trường hợp NĐGT ghi danh tại các cơ sở/tỉnh/thành khác, vui lòng tham khảo mức ưu đãi tại https://gioithieu.vus.edu.vn/

THAM GIA NGAY

Nhanh tay giới thiệu thêm học viên mới, có bạn học cùng, thêm vui thêm ưu đãi!
___

heart Là hệ thống đào tạo anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS luôn không ngừng phát triển và nâng cấp toàn diện hệ thống dạy học từ trực tiếp đến trực tuyến nhằm mang đến những giá trị mới & cung cấp các giải pháp giáo dục không gián đoạn trong mọi tình huống.

mail Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, quý phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến Phòng Tuyển sinh Cơ sở để được giải đáp.

launchCác tin khác